svasds

คาสิโนออนไลน์แคนาดา,คาสิโนมือถือ,วิธีเล่นโป๊กเกอร์

svasds

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ"PDPA"

เทคโนโลยี

“ชัยวุฒิ” ชู PDPA เชื่อมั่นระบบสถาบันการเงินป้องกันข้อมูลลูกค้าไม่รั่วไหล

“ชัยวุฒิ” ชู PDPA สร้างความเชื่อมั่นแลกเปลี่ยนข้อมูล สนับสนุนภาคการเงินและเศรษฐกิจยุคใหม่ เผยระบบข้อมูลไม่มีรั่วไหล เหตุธนาคารป้องกันข้อมูลลูกค้าแข็งแกร่ง

23 มิ.ย. 2565 เวลา 7:06 น.

ไอที

เช็คด่วน กม. ลูก ผ่อนปรน PDPA SMEs ประกาศใช้แล้ว

“ชัยวุฒิ” เผย กม. ลูก ผ่อนปรน PDPA สำหรับ เอสเอ็มอี-วิสาหกิจชุมชน ประกาศใช้แล้ว ย้ำเน้นการให้ความรู้และตักเตือน ไม่เน้นการลงโทษ

22 มิ.ย. 2565 เวลา 3:19 น.

เศรษฐกิจ​ทั่วไป​

ฟังชัด ๆ ภาคเอกชนกังวลเรื่องอะไร กับการบังคับใช้กฎหมาย PDPA

จากที่ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 มีผลบังคับใช้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 มีเป้าหมายเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน ว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกนำไปใช้อย่างเป็นธรรม โปร่งใส และได้รับการดูแลมิให้มีการนำข้อมูลไปใช้งานในทางที่ผิด

19 มิ.ย. 2565 เวลา 9:41 น.

เศรษฐกิจ​ทั่วไป​

ชี้ช่อง PDPA "ภาคธุรกิจอย่าตระหนก" แนะ ต้องลงทุนการเก็บรักษาข้อมูล

คณบดีนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ DPU แนะภาคธุรกิจรับมือกฎหมาย PDPA อย่าตื่นตระหนก ชี้ต้องลงทุนในการเก็บรักษาข้อมูล พร้อมเผยข้อควรระวังของนักธุรกิจในการใช้พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล“ข้อมูล” เพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงผู้บริโภค

17 มิ.ย. 2565 เวลา 7:17 น.

เศรษฐกิจ​ทั่วไป​

PDPA ป่วน เอกชนแบกต้นทุนเพิ่ม 5 หมื่นล้าน โอดไม่พร้อมขอเว้นโทษอาญา 2 ปี

เอกชนตั้งรับกฎหมาย PDPA โอดแบกอ่วมเพิ่มต้นทุนกว่า 5 หมื่นล้านบาท กว่า 8 แสนบริษัทผวา เป็นช่องทางผู้ไม่ประสงค์ดีหาผลประโยชน์ ระบุโทษอาญา-โทษทางปกครองแรงเกินให้ปรับแก้ หอการค้า-สภาอุตฯ-สภาองค์การนายจ้างฯ ประสานเสียงขอเลื่อนบังคับใช้บทลงโทษ-กฎหมาย

15 มิ.ย. 2565 เวลา 9:00 น.

THAN TALK TV

PDPA ป่วน ดันต้นทุนธุรกิจพุ่ง 5 หมื่นล้านบาท

กฎหมาย PDPA ป่วน! ธุรกิจเอกชนได้รับผลกระทบกันระนาว ในส่วนของภาคกฎหมาย ก็ยังไม่มีกฎหมายลูกที่ออกมารองรับ!

15 มิ.ย. 2565 เวลา 8:20 น.

เศรษฐกิจ​ทั่วไป​

"ชัยวุฒิ " เร่ง กม. ลูก ผ่อนปรน PDPA สำหรับ เอสเอ็มอี-วิสาหกิจชุมชนสัปดาห์หน้า

"ชัยวุฒิ" เร่ง กม. ลูก ผ่อนปรน PDPA สำหรับ เอสเอ็มอี-วิสาหกิจชุมชน คาดใช้จริงต้นสัปดาห์หน้า ย้ำ PDPA มีเจตนาไม่สร้างภาระให้ใคร

15 มิ.ย. 2565 เวลา 3:24 น.

ข่าวทั่วไป

กฎหมาย "PDPA" ข้อมูลส่วนบุคคล ฟังชัดๆ ถ่ายรูปไม่ผิด

กฎหมาย "PDPA" คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เริ่มบังคับใช้ตั้งเเต่ต้นเดือนมิถุนายน หลายคนยังสงสัย โดยเฉพาะ การถ่ายรูป กล้องวงจรปิด โพสต์ภาพลงโซเชียล อาชีพสื่อมวลชนจะต้องปฎิบัติอย่างไร เเละสิทธิ์ที่พึงมีของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

09 มิ.ย. 2565 เวลา 11:00 น.

เศรษฐกิจ​ทั่วไป​

“เกรซ กาญจน์เกล้า" ร้องดีอีเอส ปิดเพจอ้างชื่อลวงแฟนคลับลงทุนทิพย์

“เกรซ กาญจน์เกล้า” ร้องดีอีเอส ถูกแอบอ้างชื่อเปิดเพจหลอกลวงแฟนคลับลงทุนธุรกิจซื้อขายสินค้าออนไลน์ทิพย์ ล่าสุดแจ้งเฟซบุ๊กเร่งปิดกั้นเพจปลอม และประสานตำรวจแกะรอยเส้นทางบัญชีโอนเงินมิจฉาชีพ กร้าวคดีนี้ผิดทั้ง กม.อาญา พ.ร.บ.คอมพ์ พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ และกฎหมาย PDPA

08 มิ.ย. 2565 เวลา 6:51 น.

ไอที

สิงคโปร์ ชมไทยผู้นำ ด้านดิจิทัลอาเซียน ย้ำ PDPA ดีจริง

สิงคโปร์ ชมไทยผู้นำ ด้านดิจิทัลอาเซียน ย้ำ PDPA ดีจริง   พร้อมชื่นชม start up คนไทย เป็นผู้นำอาเซียน  พร้อมสนลงทุนกับไทยด้านดิจิทัล

06 มิ.ย. 2565 เวลา 5:59 น.

ไอที

ย้ำ กม.ลูก PDPA ชุดแรกผ่อนผันเอสเอ็มอี-วิสาหกิจชุมชน 1 ปี

เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ย้ำอีกครั้ง PDPA มีเจตนา ไม่สร้างภาระ เอสเอ็มอี และวิสาหกิจชุมชน แต่กลับช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เตรียมคลอด กม.ลูกชุดแรก ให้ระยะผ่อนผัน 1 ปีบางหมวด

06 มิ.ย. 2565 เวลา 5:12 น.

ข่าวทั่วไป

ดีอีเอส ห่วงประชาชนสับสนข้อมูลบิดเบือน กม.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ดีอีเอส แนะประชาชนศึกษาข้อมูล กม.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฯ จากช่องทางสื่อสารของกระทรวงดิจิทัลฯ และสำนักงานคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) หลังพบมีข้อมูลบนโซเชียลเผยแพร่ 4 เรื่องไม่จริง-บิดเบือน

02 มิ.ย. 2565 เวลา 6:13 น.